Hoạt động của Văn phòng HĐND tỉnh

Văn phòng HĐND tỉnh gặp mặt cán bộ hưu nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019         

đăng: 11:03, 25/01/2019; truy cập 474 lượt;

 

Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, chiều ngày 23/01/2019 Văn phòng HĐND tỉnh Bắc Giang tổ chức gặp mặt, chúc Tết các đồng chí nguyên Thường trực HĐND tỉnh, nguyên lãnh đạo các Ban HĐND tỉnh, cán bộ Văn phòng HĐND tỉnh đã nghỉ hưu qua các thời kỳ. Dự buổi gặp mặt có Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Bùi Văn Hạnh, đồng chí Từ Minh Hải, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh và các đồng chí lãnh đạo các Ban và lãnh đạo Văn phòng HĐND tỉnh.
 


Quang cảnh buổi gặp mặt

 

Tại buổi gặp mặt, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Bùi Văn Hạnh vui mừng thông báo tới các đồng chí nguyên là Thường trực HĐND tỉnh; nguyên là lãnh đạo các Ban, cán bộ Văn phòng HĐND tỉnh về kết quả thực hiện các nhiệm vụ của tập thể cán bộ, lãnh đạo, công chức, nhân viên Văn phòng HĐND tỉnh đạt được trong năm 2018.

 

Năm 2018, Văn phòng HĐND tỉnh thực hiện tốt việc tham mưu, giúp việc cho HĐND, Thường trực HĐND, các Ban và Tổ đại biểu HĐND; cán bộ, công chức Văn phòng đã ngày càng trưởng thành hơn, trình độ, chuyên môn, nghiệp vụ ngày một tiến bộ; các văn bản phục vụ các kỳ họp HĐND và các phiên họp Thường trực được đăng tải kịp thời và đầy đủ trên “Hệ thống quản lý văn bản và điều hành và tác nghiệp”, góp phần giảm tải tối đa việc gửi các văn bản giấy như trước.

 

Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Bùi Văn Hạnh chúc tết các đồng chí cán bộ hưu Văn phòng HĐND tỉnh

 

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Bùi Văn Hạnh đã thông báo về  tình hình KT-XH của tỉnh đạt được nhiều kết quả nổi bật, toàn diện, các chỉ tiêu chủ yếu đều đạt và vượt kế hoạch, đời sống nhân dân ổn định, từng bước được nâng lên; quốc phòng, an ninh được đảm bảo. Tốc độ tăng trưởng tổng sản phẩm của tỉnh (GRDP) tăng cao nhất nhiều năm trở lại đây, đạt 16%; tổng thu ngân sách trên địa bàn đạt 9.500 tỷ đồng. Môi trường đầu tư kinh doanh được cải thiện; giáo dục và đào tạo tiếp tục nằm trong tốp đầu cả nước. Các chế độ an sinh xã hội được quan tâm…

 

Nhân dịp trước thềm năm mới đón xuân Kỷ Hợi, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Bùi Văn Hạnh trân trọng gửi tới các đồng chí nguyên là Thường trực HĐND tỉnh, lãnh đạo các Ban HĐND tỉnh và cán bộ Văn phòng HĐND tỉnh cùng gia đình lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng./.

                                                                                   

                                                                                                            Tin, ảnh: Đào Huấn

Tin khác


    Lên đầu trang