Could not allocate space for object 'dbo.Portal_UserOnline'.'PK_UserOnline' in database 'DiziEOffice_HDNDBG_V3_0' because the 'PRIMARY' filegroup is full. Create disk space by deleting unneeded files, dropping objects in the filegroup, adding additional files to the filegroup, or setting autogrowth on for existing files in the filegroup. Cổng thông tin điện tử Đại biểu dân cử tỉnh Bắc Giang - Hoạt động của Thường trực HĐND tỉnh-Thăm, tặng quà Tết Nguyên đán Tân Sửu - Năm 2021
Hoạt động của Thường trực HĐND tỉnh

Thăm, tặng quà Tết Nguyên đán Tân Sửu - Năm 2021         

đăng: 08:33, 22/01/2021; truy cập 106 lượt;

Thực hiện Kế hoạch số 5792/KH-UBND ngày 31/12/2020 của UBND tỉnh Bắc Giang về Thăm, tặng quà Tết Nguyên đán Tân Sửu - Năm 2021. Chiều 20/01, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Bắc Giang Lâm Thị Hương Thành đến tặng quà Tết cho người có công và hộ nghèo trên địa bàn huyện Tân Yên. Cùng có đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh, Sở Lao động - Thương binh và xã hội, Văn phòng HĐND tỉnh và lãnh đạo huyện Tân Yên.

 

 

Tại Tân Yên, đồng chí Lâm Thị Hương Thành tặng 200 suất quà hỗ trợ các hộ nghèo của huyện, trong đó tại xã xã Ngọc Thiện, các đồng chí lãnh đạo đã rực tiếp trao 57 suất quà cho hộ nghèo của xã, Tại xã Liên Chung, đã trao tặng 56 suất quà cho 56 hộ nghèo của xã; số còn lại 87 suất, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã trao lại để UBMTTQ huyện tặng quà cho các hộ nghèo trên địa bàn huyện nhân dịp Tết nguyên đán.

Tại đây, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh ân cần hỏi thăm và chúc Tết các hộ nghèo ở hai xã. Đồng chí cho rằng, món quà tuy nhỏ nhưng mang nhiều ý nghĩa dành tặng các hộ nghèo hôm nay sẽ góp thêm một chút vào hương vị xuân của các gia đình để đón Tết cổ truyền của dân tộc.

Tại Ngọc Thiện, đoàn đã phối hợp với Sở LĐ,TB&XH đến thăm hỏi, tặng quà Tết cho hai thương binh tiêu biểu ở xã Ngọc Thiện là ông Lê Văn Việt (SN 1941) ở thôn Tân Lập và ông Nguyễn Văn Cận (SN 1957) ở thôn Mỗ.

Ngoài ra, đoàn đã phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh tặng quà, chúc Tết đại diện Công ty cổ phần gạch Thăng Long và Công ty TNHH Thành Trung Korea. Đây là hai doanh nghiệp có nỗ lực vượt khó do dịch covid năm 2020.

 

 

Nhân dịp này, đồng chí Lâm Thị Hương Thành đã đến chúc Tết Tân Sửu đối với Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Tân Yên./.

 

Đào Văn Huấn

Tin khác


    Lên đầu trang