Could not allocate space for object 'dbo.Portal_UserOnline'.'PK_UserOnline' in database 'DiziEOffice_HDNDBG_V3_0' because the 'PRIMARY' filegroup is full. Create disk space by deleting unneeded files, dropping objects in the filegroup, adding additional files to the filegroup, or setting autogrowth on for existing files in the filegroup. Cổng thông tin điện tử Đại biểu dân cử tỉnh Bắc Giang - Hoạt động của Thường trực HĐND tỉnh-Đồng chí Nghiêm Xuân Hưởng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh tặng quà Tết tại huyện Sơn Động
Hoạt động của Thường trực HĐND tỉnh

Đồng chí Nghiêm Xuân Hưởng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh tặng quà Tết tại huyện Sơn Động         

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, ngày 25/01/2021, đồng chí Nghiêm Xuân Hưởng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm, tặng quà Tết cho hộ nghèo tại xã Đại Sơn và xã Giáo Liêm (huyện Sơn Động). Cùng đi có đại diện lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh, huyện Sơn Động và Quỹ Thiện tâm thuộc Tập đoàn Vingroup.

Tại hội trường UBND các xã, đồng chí Nghiêm Xuân Hưởng và các đại biểu đã trao tổng cộng 200 suất quà, mỗi suất trị giá 600 nghìn đồng cho người nghèo, người già neo đơn, đối tượng khuyết tật… Toàn bộ số kinh phí này do Quỹ Thiện tâm thuộc Tập đoàn Vingroup tài trợ.

 

\

Đồng chí Nghiêm Xuân Hưởng tặng quà các hộ nghèo tại xã Giáo Liêm

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh chúc bà con đón Tết vui tươi, đầm ấm; đồng thời mong muốn các hộ nghèo, gia đình hoàn cảnh khó khăn tiếp tục nỗ lực vươn lên. Đồng chí cũng ghi nhận và biểu dương những đóng góp của Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Quỹ Thiện tâm của Tập đoàn Vingroup trong chương trình giảm nghèo của tỉnh Bắc Giang. Đồng thời, đề nghị trong thời gian tới các đơn vị sẽ có thêm nhiều hoạt động cụ thể, thiết thực hơn nữa để hỗ trợ tỉnh trong công tác giảm nghèo. Các cấp ủy đảng, chính quyền trong Sơn Động tiếp tục thực hiện hiệu quả các chính sách giúp đỡ bà con sớm thoát nghèo./.

                                                                           Hoàng Huy Việt

Chưa có bình luận nào trong mục này. Cám ơn...

Tin khác


    Lên đầu trang