Hoạt động của Thường trực HĐND tỉnh

Đồng chí Bùi Văn Hạnh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh thăm và tặng quà người cao tuổi tại huyện Yên Dũng         

đăng: 14:59, 30/09/2019; truy cập 480 lượt;

          Sáng 30/9/2019, đồng chí Bùi Văn Hạnh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh thăm và tặng quà người cao tuổi tại xã Trí Yên và xã Lão Hộ, huyện Yên Dũng nhân ngày Quốc tế Người cao tuổi 01/10. Cùng đi với đoàn có đại diện lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội; Thường trực HĐND huyện Yên Dũng.

 

Đồng chí Bùi Văn Hạnh tặng quà cho ông Nghiêm Xuân Tiêu (xã Trí Yên)

 

          Tại xã Trí Yên, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đến thăm, trao quà cho ông Nghiêm Xuân Tiêu (SN 1931) ở thôn Sơn Hùng. Còn tại xã Lão Hộ, đoàn đến thăm, tặng quà ông Thân Xuân Tơ (SN 1937) ở thôn Toàn Thắng. Cả hai ông đều là những đảng viên nhiều tuổi Đảng, là thương, bệnh binh, hội viên người cao tuổi gương mẫu thực hiện phong trào thi đua “Tuổi cao, gương sáng”; tích cực tham gia công tác xã hội, có nhiều cống hiến cho sự phát triển của quê hương.

          Tại những nơi đến thăm, đồng chí Bùi Văn Hạnh ân cần thăm hỏi sức khỏe, điều kiện sinh hoạt, động viên các cụ sống vui, sống khỏe, luôn là tấm gương sáng cho mọi người noi theo. Đồng chí cũng đề nghị cấp uỷ, chính quyền huyện, xã tiếp tục bố trí nguồn lực, tổ chức nhiều hoạt động chăm lo tốt hơn nữa, từng bước nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người cao tuổi trên địa bàn.

                                                                         Hoàng Huy Việt

Tin khác


    Lên đầu trang