Hoạt động của Hội cựu chiến binh

Hội cựu chiến binh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh tổng kết phong trào thi đua "Cựu chiến binh gương mẫu" giai đoạn 2014 – 2019         

        Chiều ngày 04/5/2019, Hội Cựu chiến binh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2014 - 2019 và phương hướng, nhiệm vụ giai đoạn 2019 - 2024.

 

Hội nghị tổng kết phong trào thi đua "CCB gương mẫu" giai đoạn 2014 – 2019


        Trong giai đoạn 2014-2019, Hội Cựu chiến binh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, chủ động, sáng tạo, tổ chức triển khai thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao. Trên từng cương vị công tác khác nhau các hội viên luôn gương mẫu đi đầu trong phong trào thi đua "Cựu chiến binh gương mẫu", tiêu biểu như hội viên Hội CCB nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công tác tham mưu, tổng hợp phục vụ hoạt động của HĐND, Thường trực HĐND, các Ban của HĐND tỉnh. Hội viên là đại biểu HĐND tỉnh luôn thực hiện tốt nhiệm vụ người đại biểu dân cử; hội viên là lái xe đã thực hiện tốt công tác phục vụ, lái xe tốt, giữ xe bền, an toàn tuyệt đối khi tham gia giao thông; gương mẫu chấp hành và tích cực tham gia xây dựng văn hóa công sở. Tích cực tham các hoạt động tình nghĩa,  ủng hộ các Quỹ do công đoàn cơ quan và hội CCB các cấp phát động như: Quỹ đền ơn đáp nghĩa, xóa nhà dột nát, Nghĩa tình đồng đội, chất độc màu da cam, xây dựng nhà khách Điện Biên, vì người nghèo, phòng chống thiên tai.... Với những kết quả đạt được, hằng năm Hội đã được công nhận trong sạch vững mạnh, được Hội CCB Các cơ quan tỉnh tặng Giấy khen, năm 2015 được Trung ương Hội cựu chiến binh Việt Nam tặng Bằng khen. Hội viên đều hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, trong đó có 05 hội viên được UBND tỉnh tặng Bằng khen, 03 hội viên được Chánh Văn phòng HĐND tỉnh tặng Giấy khen, 02 hội viên được Hội Cựu chiến binh tỉnh tặng Bằng khen, 03 hội viên được Hội CCB Các cơ quan tỉnh tặng Giấy khen.

 

Trao thẻ hội viên CCB mới cho đồng chí Bùi Văn Quyết

 

        Tại Hội nghị, các hội viên đã tập trung thảo luận phân tích những những kết quả đạt được, hạn chế trong phong trào thi đua “ Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2014- 2019 và thống nhất phương hướng, nhiệm vụ giai đoạn 2019 – 2024. Đồng thời, bình chọn 01 hội viên đại diện Hội tham dự Đại hội “Cựu chiến binh gương mẫu” Hội Cựu chiến binh Các cơ quan tỉnh lần thứ VI giai đoạn 2014-2019 và trao thẻ Cựu chiến binh cho hội viên mới Bùi Văn Quyết. Phát biểu bế mạc Hội nghị đồng chí Chủ tịch Hội CCB đã đề nghị các hội viên Hội CCB tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, đổi mới nội dung và phương thức hoạt động, đẩy mạnh phong trào thi đua trong toàn Hội, bảo đảm thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao để Hội CCB Văn phòng Đoàn ĐBQH & HĐND tỉnh luôn xứng đáng là lực lượng trung thành, đoàn kết, tận tụy, gương mẫu trong mọi lĩnh vực công tác. Xứng danh với truyền thống CCB Việt Nam, với truyền thống "Bộ đội Cụ Hồ"./.

                                                                                                                        Nguyễn Văn Diễn

Chưa có bình luận nào trong mục này. Cám ơn...

Tin khác


    Lên đầu trang