Hoạt động của Công đoàn

Gặp mặt nhân kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3 và tổ chức sinh nhật tháng 3/2021         

đăng: 15:18, 08/03/2021; truy cập 98 lượt;

Hòa chung không khí kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ, 1981 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, sáng ngày 08/3/2021, Công đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh tổ chức gặp mặt thân mật toàn thể nữ CBCC-NLĐ trong cơ quan đồng thời tổ chức chúc mừng sinh nhật cho các đồng chí đoàn viên công đoàn trong tháng 3/2021.

 

Thường trực HĐND tỉnh, Lãnh đạo Đoàn ĐBQH tỉnh chụp ảnh cùng CBCC-NLĐ cơ quan

 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Đồng chí  Nghiêm Xuân Hưởng - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã biểu dương ghi nhận những thành tích của các đồng chí nữ CBCC-NLĐ cơ quan đã đạt được, đồng chí cũng mong muốn nữ CBCC-NLĐ cơ quan tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được, nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ và trách nhiệm ở mỗi cương vị và lĩnh vực công tác, nâng cao trình độ đáp ứng nhiệm vụ được giao. Đồng chí cũng đề nghị cấp ủy cơ quan dành sự quan tâm hơn nữa đến nữ CBCC-NLĐ, tạo điều kiện, bồi dưỡng để phụ nữ có điều kiện phát triển toàn diện.

Các đồng chí PCT HĐND tỉnh, Phó trưởng đoàn ĐBQH tỉnh tặng hoa chúc mừng nữ CBCC-NLĐ cơ quan nhân kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1981 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng

 

Tại buổi gặp mặt, Thường trực HĐND tỉnh, Phó trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh đã tặng hoa và quà, chúc mừng nữ CBCC-NLĐ nhân dịp kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1981 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

 

 

Đồng chí Khổng Văn Suất – Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng tặng hoa và quà cho các đồng chí sinh nhật tháng 3/2021

 

Cũng tại buổi gặp mặt, Ban chấp hành Công đoàn tổ chức chương trình chúc mừng sinh nhật cho 03 đồng chí đoàn viên có ngày sinh trong tháng 3 của năm. Trong niềm vui, lời chúc mừng sinh nhật của tất cả các đoàn viên Công đoàn cơ quan Đồng chí Khổng Văn Suất – Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng đã tặng hoa và quà sinh nhật cho các công đoàn viên. Hoạt động tổ chức sinh nhật cho những cán bộ, công chức, nhân viên trong cơ quan của Ban chấp hành Công đoàn Văn phòng thực sự đã làm tăng thêm sự gắn bó, đoàn kết, sự ấm áp, nồng hậu của các thành viên trong cơ quan Văn phòng, tạo thêm nguồn động lực để mọi người phấn đấu, học tập và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao./.

Hằng Nga

Tin khác


    Lên đầu trang