Hoạt động của Các tổ đại biểu HĐND tỉnh

Ứng viên đại biểu HĐND tỉnh đơn vị bầu cử số 10 tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử         

Quản trị hệ thống; đăng: 07:38, 18/05/2016; công bố ngày: 00:00, 18/05/2016; truy cập 2382 lượt;

 

          Tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri, thực hiện quyền vận động bầu cử, ngày 17/5/2016, các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh, đơn vị bầu cử số 10 và các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện Lạng Giang, đơn vị bầu cử số 04 có buổi tiếp xúc với cử tri các xã: Hương Lạc, Mỹ Hà, Dương Đức và Trung đoàn Không quân 927. Tham dự buổi tiếp xúc có đại diện Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh; HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Lạng Giang, lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, UBMTTQ, các đoàn thể cùng đông đảo cử tri các xã và cán bộ, chiến sỹ Trung đoàn 927.

 

Các ứng cử viên TXCT vận động bầu cử tại xã Mỹ Hà

 

          Tại buổi tiếp xúc, các ứng cử viên trình bày chương trình hành động, tập trung vào các giải pháp phát triển KT-XH, bảo đảm an ninh quốc phòng, xây dựng nông thôn mới. 

 

Ông Vũ Tấn Cường, ƯCV đại biểu HĐND tỉnh báo cáo chương trình hành động 

 

          Cử tri tin tưởng và mong muốn các ứng cử viên nếu trúng cử sẽ thực hiện đúng lời hứa trước nhân dân; tích cực tham mưu, đề xuất với HĐND các cấp xây dựng các chính sách phù hợp để phát triển KT-XH, tạo việc làm cho lao động nông thôn, tăng thù lao cho cán bộ cơ sở, tăng kinh phí hỗ trợ đầu tư xây dựng nông thôn mới, thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội. Bên cạnh đó, cử tri cũng mong muốn các ông, bà ứng cử viên nếu trúng cử đại biểu HĐND các cấp thường xuyên kiểm điểm chương tình công tác của mình; thưởng xuyên lắng nghe, tiếp xúc với người dân và mạnh dạn chất vấn, giám sát các cấp chính quyền trong thực thi chức năng, nhiệm vụ đảm bảo những kiến nghị, đề xuất chính đáng, hợp lý của nhân dân được các cấp chính quyền lắng nghe, thực hiện nghiêm túc và có hiệu quả./.

Nguyễn Duy Dương

Tin khác


    Lên đầu trang